

## SNJB'S LATE SAU. KANTABAI BHAVARLALJI JAIN COLLEGE OF ENGINEERING

(Approved by AICTE, New Delhi, DTE Govt. of Maharashtra & Permanently Affiliated to Savitribai Phule Pune University) NAAC Accredited With "A" Grade

AISHE Code - C - 41699 | DTE Code - EN 5173

जाकः एसएनजेबी/केबीजे/अभि/आस्था/ऑगस्ट/२०२४

दिनांक: २०/०८/२०२४

महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठ कायदा,२०१६ अंतर्गत खालील प्रमाणे महाविद्यालय विकास समितीचे गठण करण्यात आलेले आहे.

## College Development Committee (महाविद्यालय विकास समिती)

Sr. No.	Name of the Member	Designation
1	Shri. Dineshkumar B. Lodha	Chairman (Vice – Chairman Trust board of SNJB & Member, Prabhandh Samiti )
2	Shri. Zumbarlal H. Bhandari	Member (Hon. Asst. Secretary Prabandh Samiti)
3	Dr. Rajendrakumar G. Tated	Principal, Member Secretary & President – Student Council
4	Dr. Kisan L. Bidkar	Nominated HOD
5	Dr. Rajendra C. Patil	Elected Representative of Teachers
6	Smt. Bhavana A. Khivsara	Elected Representative of Teachers
7	Dr. Khyati R. Nirmal	Elected Representative of Teachers
8	Shri. Satish P. Landge	Elected Representative of Non-Teaching
9	Shri. Manish Kothari	Nominated Representative – Industries.
10	Shri. Rajkumar S. Bamb	Nominated Representative – Education.
11	Shri. Jawaharlalji S. Abad	Nominated Representative – Social Service.
12	Shri. Rajiv R. Bhandari	Alumni Representative
13	Smt. Kainjan M. Sanghavi	Coordinator IQAC
14	Mr. Snehit Anil Pawar	Student Representative



Neminagar, Chandwad - 423 101 Dist. Nashik (M.S.) India T: 02556 - 253750, 253527 E: principal@snjbcoe org W: www.snjbcoe.org